Album Tara Mantra “Om Tare Tuttare Ture Soha”

TARA MANTRA “OM TARE TUTTARE TURE SOHA”

Trình bày : Jo Kiyohara

Định dạng : Audio / Mp3 / 128 KB

Lượt nghe : 1367

Thời lượng: 00:27:24

Dung lượng: 25.32 MB


THỂ LOẠITRA CỨU THẦN SỐ HỌC Xem Đường Đời, Sự Nghiệp, Tình Duyên, Vận Mệnh, Các Năm Cuộc Đời...
(*) Họ và tên của bạn:
(*) Ngày tháng năm sinh:
 

Khoa học khám phá bản thân qua các con số - Pythagoras (Pitago)

Hẹn giờ tắt nhạc:


Tìm Hiểu Thần Số Học

Hi vọng các bạn có thể ủng hộ trong khả năng, để giúp đỡ đội ngũ biên tập và chi phí duy trì máy chủ đang ngày một tăng. Mọi đóng góp xin gửi về:
Người nhận: Hoàng Nhật Minh
Số tài khoản: 103873878411
Ngân hàng: VietinBank

momo vietinbank
Tara Mantra “Om Tare Tuttare Ture Soha”
Tara Mantra “Om Tare Tuttare Ture Soha” Tara Mantra “Om Tare Tuttare Ture Soha”

MANTRA LYRICS

“Om tare tuttare ture soha.”

DỊCH MANTRA

“Con lạy Đấng Giải thoát, Mẹ của các Đấng Chiến thắng.”

BIỂU TƯỢNG

Cô ấy được miêu tả là một phụ nữ mười sáu tuổi xinh đẹp, thường gợi cảm. Trong nghệ thuật thị giác, Bà thường được minh họa với một chân dang ra khỏi tư thế hoa sen, duỗi thẳng xuống để có phản ứng nhanh và dứt khoát khi cần thiết. Nữ thần cầm một bông sen xanh (tượng trưng cho sức mạnh và sự thuần khiết) trong tay phải (được giữ ngang ngực) trong vitarka, hoặc dạy ấn, và tay trái trong ấn varada, hoặc cử chỉ cho đi.

Ý NGHĨA MANTRA

Om - tượng trưng cho những phẩm chất về khẩu, thân và tâm của tất cả chư Phật. Om không có ý nghĩa khái niệm và là âm thanh thiêng liêng đại diện cho toàn bộ vũ trụ, quá khứ, hiện tại và tương lai.

Tare - đại diện cho sự cứu rỗi khỏi đau khổ và nguy hiểm trần tục. Từ này được dịch là "Người nhanh nhẹn."

Tuttare - đại diện cho sự bảo vệ khỏi mọi nỗi sợ hãi của chúng ta và sự giải thoát vào con đường tâm linh, được hình thành dưới dạng cứu rỗi cá nhân.

Ture - đại diện cho sự hoàn thành con đường tâm linh của chúng ta. Có nghĩa là chúng ta muốn phát triển tất cả những phẩm chất tích cực và chúng ta muốn tịnh hóa tất cả những điều tiêu cực của mình.

Soha - được dịch là “có thể như vậy”, “có thể như vậy” hoặc “Cầu mong phước lành sẽ đến.”

HUYỀN THOẠI VỀ LỜI HỨA CỦA TARA GIÁC NGỘ VỚI Quán Thế Âm

Tương truyền rằng cách đây rất lâu, sau khi Quán Thế Âm đạt được giác ngộ, mỗi ngày Ngài có thể giải thoát vô số chúng sinh khỏi luân hồi, đưa họ đi từ hạnh phúc này đến hạnh phúc khác, đến giải thoát và giác ngộ.

Sau khi làm việc cho chúng sinh theo cách như vậy mỗi ngày trong nhiều kiếp, Ngài quyết định điều tra bằng trí tuệ toàn giác của mình và xem có bao nhiêu chúng sinh vẫn còn bị bỏ lại phía sau.

Từ cuộc điều tra của mình, anh ấy nhận ra rằng vẫn còn rất nhiều chúng sinh. Anh ta trở nên chán nản và nói: "Tôi không làm lợi ích cho chúng sinh. Tôi vẫn không thể làm lợi cho tất cả chúng sinh này." Anh bắt đầu khóc và những giọt nước mắt tuôn rơi. Xé nỉ xuống đất thành hoa sen. Hoa sen nở và bên trong hoa sen là Đức Tara.

Tara nói với Quán Thế Âm: "Xin đừng lo lắng. Tôi sẽ giúp bạn trong nhiệm vụ dẫn dắt chúng sinh đến giác ngộ." Đức Phật Tara đã thực hiện lời hứa của mình.

HUYỀN THOẠI VỀ CON ĐƯỜNG ĐẾN GIÁC NGỘ CỦA TARA

Truyền thuyết về Tara, được kể lại bởi các lạt ma như Taranatha (1575-1634), giải thích rằng vô số kiếp trước, trong cuộc đời của một vị Phật lịch sử trước đây, có một công chúa tên là Mặt trăng Trí tuệ (Tib. Yeshe Dawa). Cô đã nhận được chỉ dẫn từ Đức Phật về việc phát bồ đề tâm, ý định đạt giác ngộ vì lợi ích của tất cả chúng sinh, và lần đầu tiên cô thọ Bồ tát giới trước sự hiện diện của Ngài.

Sau đó, một số nhà sư của Đức Phật đến gặp Mặt Trăng Trí Tuệ. Họ ca ngợi ý định của cô ấy, nhưng đưa ra ý kiến ​​rằng cô ấy sẽ phù hợp hơn nhiều để mang lại lợi ích cho chúng sinh trong hình hài nam giới, và rằng cô ấy cũng nên mong muốn được tái sinh làm nam giới. Wisdom Moon rất ngạc nhiên vì ý kiến ​​này không phù hợp với sự hiểu biết của cô về lời dạy của Đức Phật rằng tất cả chúng sinh đều có tiềm năng đạt được giác ngộ như nhau. Tự tin vào sự hiểu biết và tính cách mạnh mẽ của mình, Trăng Trí Tuệ đã thực hiện một nguyện vọng ngược lại: cô hứa sẽ chỉ tái sinh trong hình hài phụ nữ để giải thoát chúng sinh theo cách đó và chống lại những quan niệm sô vanh như vậy. Và cô ấy đã làm, siêng năng thực hành con đường giác ngộ trong kiếp nữ này đến kiếp nữ khác. Với vẻ ngoài giác ngộ, cô được gọi là Tara, hay “Liberatrice”.

Trong việc thực hành giáo lý của Đức Phật, hình thức của một người không quan trọng. Quyết tâm của một người để thoát khỏi vòng luân hồi có điều kiện và mối quan tâm từ bi của họ đối với lợi ích của người khác là điều tối quan trọng.

Tụng kinh MANTRA LỢI ÍCH

Theo các Lạt ma cao cấp, không ai từng đạt được Giác ngộ mà không có sự giúp đỡ của Đức Phật/Nữ thần Tara. Khi bạn tụng thần chú mạnh mẽ này với lòng sùng mộ mãnh liệt, thần chú được chuyển thành một lời cầu nguyện như ý mạnh mẽ.

Tara huyền thoại được sinh ra từ giọt nước mắt của Quán Thế Âm. Khi Tara xuất hiện từ hoa sen, cô ấy nói: "Tôi sẽ giúp bạn giải thoát tất cả chúng sinh." Đức Tara nói: “Chỉ cần niệm danh hiệu của tôi, trì tụng thần chú của tôi và nhớ đến tôi, bạn sẽ tịnh hóa mọi che chướng, bạn sẽ nhanh chóng thoát khỏi mọi sợ hãi, và khỏi các loại đau khổ và bạn sẽ nhanh chóng thấy mình thoát khỏi luân hồi.”

Mời các bạn cùng nghe album Tara Mantra “Om Tare Tuttare Ture Soha” (Mp3) được thể hiện bởi Jo Kiyohara.

Nhạc Chữa Lành (nhacchualanh.vn) là một trang web chia sẻ các thể loại nhạc mang lại sự bình an cho tâm hồn. Mang năng lượng của tình yêu thương, âm nhạc chữa lành mọi vết thương bất chấp các rào cản về mặt ngôn ngữ, giới tính, văn hóa, vùng miền...

Bài Trước Đó Bài Tiếp Theo

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN:
Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu (*)
Bình Luận: (*)
Họ và tên: (*)
Email: (*)

Phim Thức Tỉnh

Thư Viện Sách NóiTinh Hoa Giáo Dục - Di Sản Cho Muôn Đời Sau


Nhạc Trì Chú (Top views)
Theo Ngày
Theo Tuần
Theo Tháng

KHOA HỌC TÂM LINH: