Văn Ca Thánh Mẫu
Album Văn Ca Thánh Mẫu Vol.2

VĂN CA THÁNH MẪU VOL.2

Trình bày : Khắc Tư

Định dạng : Audio / Mp3 / 128 KB

Năm phát hành : 2006

Lượt nghe : 355

Thời lượng: 00:46:02

Dung lượng: 42.15 MB

LossLess: 287.05 MB


THỂ LOẠIMua loa nghe nhạc tại:

TRA CỨU THẦN SỐ HỌC Xem Đường Đời, Sự Nghiệp, Tình Duyên, Vận Mệnh, Các Năm Cuộc Đời...
(*) Họ và tên của bạn:
(*) Ngày tháng năm sinh:
 

Khoa học khám phá bản thân qua các con số - Pythagoras (Pitago)

Danh sách nhạc
00:00:00 
Chầu Đệ Nhị
00:11:46 
Chầu Đệ Tam
00:26:00 
Chầu Đệ Tứ
00:34:28 
Chầu Lục
Hẹn giờ tắt nhạc:


Tìm Hiểu Thần Số Học

Hi vọng các bạn có thể ủng hộ trong khả năng, để giúp đỡ đội ngũ biên tập và chi phí duy trì máy chủ đang ngày một tăng. Mọi đóng góp xin gửi về:
Người nhận: Hoàng Nhật Minh
Số tài khoản: 103873878411
Ngân hàng: VietinBank

momo vietinbank

Để góp phần vào việc bảo tồn và phát huy loại hình âm nhạc cổ truyền độc đáo này, đồng thời đáp ứng nhu cầu thưởng thức, sinh hoạt văn hóa tinh thần của công chúng, vào dịp đầu xuân Bính Tuất 2006, Hãng Thăng Long Audio - Visual đã sản xuất và phát hành bộ CD Hát văn mới mang tên "Văn ca Thánh Mẫu" (gồm 04 CD).

Với sự thể hiện của hai giọng ca sáng giá, được xem là những giọng ca hàng đầu trong làng Hát văn chuyên nghiệp: Nghệ sĩ ưu tú Khắc Tư - diễn viên Nhà hát Chèo Trung ương, một gương mặt vốn đã rất nổi tiếng và quen thuộc trên sân khấu Chèo; và nghệ sĩ Lương Trọng Quỳnh - nguyên diễn viên của Nhà hát Cải lương Trung ương nhưng nghiệp "văn đàn" lại cuốn hút anh như một định mệnh ngay từ khi tuổi còn rất trẻ, do được tiếp xúc với nhiều nghệ nhân tiền bối nổi tiếng;

Cùng sự tham gia của nhiều nhạc công tên tuổi: NSUT Công Hưng - Đàn Nguyệt; Hoàng Tùng, Thanh Long - Bộ gõ; Văn Dịu - Sáo Trúc; Thanh Hà - Tam thập lục; Xuân Diệu - Nhị. "Văn ca Thánh Mẫu" là một bộ CD Hát văn khá quý hiếm, mẫu mực cả nội dung lẫn hình thức, được biên tập một cách hệ thống và thu thanh mới hoàn hảo tại studio Thang Long Audio - Visual.

Song điều đáng ghi nhận trước tiên phải là những cống hiến, tâm huyết cho loại hình dân ca độc đáo này của hai nghệ sĩ Khắc Tư và Lương Trọng Quỳnh. Hát văn, tuy khá phổ biến, nhưng để có thể tiếp cận được với nghệ thuật đỉnh cao, để có thể có những phút giây thăng hoa linh diệu, đòi hỏi người thể hiện không chỉ ở tố chất giọng ca mà còn cả sự am tường sâu sắc về ý nghĩa cùng mọi lề lối, niêm luật vốn rất khắt khe của nó. Và để làm được điều đó, không phải là chuyện của vài tháng, vài năm. Người được xếp thứ hạng trong làng Hát Văn thường phải trải qua hàng chục năm, thậm chí cả đời để khổ luyện, trải nghiệm và sống chết cùng nghề.

Mời các bạn cùng nghe album Văn Ca Thánh Mẫu Vol.2 (Mp3) được thể hiện bởi Khắc Tư.

Nhạc Chữa Lành (nhacchualanh.vn) là một trang web chia sẻ các thể loại nhạc mang lại sự bình an cho tâm hồn. Mang năng lượng của tình yêu thương, âm nhạc chữa lành mọi vết thương bất chấp các rào cản về mặt ngôn ngữ, giới tính, văn hóa, vùng miền...

Download:

Văn Ca Thánh Mẫu - CD 2.rar

Password: nhacchualanh.vn
Mua loa nghe nhạc tại:
Bài Trước Đó Bài Tiếp Theo

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN:
Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu (*)
Bình Luận: (*)
Họ và tên: (*)
Email: (*)

Phim Thức Tỉnh

Thư Viện Sách NóiTinh Hoa Giáo Dục - Di Sản Cho Muôn Đời Sau


Chầu Văn (Top views)
Theo Ngày
Theo Tuần
Theo Tháng

KHOA HỌC TÂM LINH: