Hát Văn - Văn Chương
Album Hát Văn Vol.4

HÁT VĂN VOL.4

Trình bày : Văn Chương

Định dạng : Audio / Mp3 / 128 KB

Năm phát hành : 2012

Lượt nghe : 852

Thời lượng: 00:54:18

Dung lượng: 49.72 MB

LossLess: 49.22 MB


THỂ LOẠIMua loa nghe nhạc tại:

TRA CỨU THẦN SỐ HỌC Xem Đường Đời, Sự Nghiệp, Tình Duyên, Vận Mệnh, Các Năm Cuộc Đời...
(*) Họ và tên của bạn:
(*) Ngày tháng năm sinh:
 

Khoa học khám phá bản thân qua các con số - Pythagoras (Pitago)

Danh sách nhạc
00:00:00 
ÔNG HOÀNG MƯỜI - VĂN CHƯƠNG
00:21:38 
CÔ ĐÔI THƯỢNG NGÀN - VĂN CHUNG
00:33:28 
CÔ BƠ - VĂN CHUNG
00:45:21 
CÔ SÁU - VĂN CHUNG
Hẹn giờ tắt nhạc:


Tìm Hiểu Thần Số Học

Hi vọng các bạn có thể ủng hộ trong khả năng, để giúp đỡ đội ngũ biên tập và chi phí duy trì máy chủ đang ngày một tăng. Mọi đóng góp xin gửi về:
Người nhận: Hoàng Nhật Minh
Số tài khoản: 103873878411
Ngân hàng: VietinBank

momo vietinbank

Gần 30 năm miệt mài với nghệ thuật chèo, với chất giọng ngọt ngào, đắm thắm, ấp áp, với lối diễn xuất tinh tế, giàu cảm xúc … NSƯT Văn Chương (Trưởng phòng Nghệ thuật- Nhà hát Đài Tiếng nói Việt Nam) đã tạo cho mình một chỗ đứng vững chắc trong lòng công chúng...

Tuy nhiên, không dừng lại ở những vai diễn, những tiết mục hát chèo, ngâm thơ, NSƯT Văn Chương còn là một nghệ sĩ hát văn được nhiều người yêu mến trong thời gian qua. Hát văn với nghệ sĩ Văn Chương không chỉ là Duyên mà còn là Nghiệp. Rất nhiều năm anh vừa nghiên cứu vừa tự học hát. Văn Chương là một nghệ sỹ chịu học hỏi, biết chắt chiu gom góp lối hát tinh tế của các nghệ nhân, nghệ sĩ đi trước và các bạn nghề cùng trang lứa để giờ đây, khi anh cất lên tiếng hát, tiếng hát ấy không chỉ vang, tròn vành, rõ chữ mà trong câu hát vừa có hình tượng, vừa có tình, ngọt ngào và tha thiết.

Để đáp ứng nguyện vọng của đông đảo công chúng yêu mến bộ môn nghệ thuật độc đáo này, NSƯT Văn Chương cho ra mắt album Hát văn mới của anh gồm 5 CD. Album hát văn mới này không chỉ tập hợp, chọn lọc những giá văn đặc sắc của 4 CD trước mà anh còn thể hiện thêm một số giá chầu như: Chầu Năm, chầu Mười, cô Đôi, cô Sáu v v... những bản Văn đầy đủ và nội dung sâu sắc hơn.

Đặc biệt, 5 CD hát văn bộ mới này của NSƯT Văn Chương còn có sự phối chặt chẽ của những nhạc công tài năng, dầy dạn kinh nghiệm trong nghệ thuật hát văn như: Minh Tiến, Văn Vinh, Tuấn Dũng, Đức Hinh, Xuân Hiền... Phần âm thanh được thực hiện một cách tốt nhất, chất lượng âm thanh nổi, kỹ thuật thu thanh đạt tới độ tinh tế, hoàn mĩ.

Mời các bạn cùng nghe album Hát Văn Vol.4 (Mp3) được thể hiện bởi Văn Chương.

Nhạc Chữa Lành (nhacchualanh.vn) là một trang web chia sẻ các thể loại nhạc mang lại sự bình an cho tâm hồn. Mang năng lượng của tình yêu thương, âm nhạc chữa lành mọi vết thương bất chấp các rào cản về mặt ngôn ngữ, giới tính, văn hóa, vùng miền...

Download:

CD4 - HÁT VĂN - NSƯT VĂN CHƯƠNG.rar

Password: nhacchualanh.vn
Mua loa nghe nhạc tại:
Bài Trước Đó Bài Tiếp Theo

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN:
Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu (*)
Bình Luận: (*)
Họ và tên: (*)
Email: (*)

Phim Thức Tỉnh

Thư Viện Sách NóiTinh Hoa Giáo Dục - Di Sản Cho Muôn Đời Sau


Chầu Văn (Top views)
Theo Ngày
Theo Tuần
Theo Tháng